Vé bóng đá trường đại học Georgia Tech Yellow Jackets

Đội bóng đại học Georgia Tech Yellow Jackets từ lâu đã được coi là niềm tự hào của Học viện Công nghệ Georgia ở Atlanta, Georgia. Từ khởi đầu khiêm tốn như một chương trình bóng đá không chính thức do các sinh viên Georgia Tech thiết lập vào năm 1892, nó đã phát triển thành một đội bóng đại học cường quốc trong Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương của Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia (NCAA). (ACC) Đội bóng có bề dày lịch sử lâu đời và truyền thống đầy màu sắc trong bóng đá tập thể. Trong suốt lịch sử của mình, Georgia Tech đã chứng kiến ​​nhiều sinh viên của mình ghi dấu ấn không chỉ ở bóng đá đại học mà còn ở cấp độ chuyên nghiệp. Đội bóng cũng tự hào về đội ngũ huấn luyện viên đã dẫn dắt đội bóng trong những năm qua, đáng chú ý nhất trong số họ là huyền thoại John Heisman, người mà danh hiệu Heisman Trophy danh giá được trao cho các cầu thủ bóng đá đại học mẫu mực được đặt theo tên của họ.

Đội hiện đang chơi tại Sân vận động Bobby Dodd tại Sân vận động Lịch sử Grant trong khuôn viên Georgia Tech. Đội Áo khoác vàng đã chơi ở sân này, nơi mà sân vận động manchester united tin tuc hiện nay là trụ sở từ năm 1913, khiến địa điểm này trở thành một trong những địa điểm bóng đá lâu đời nhất, được sử dụng liên tục trong khuôn viên trường.

Những khoảnh khắc quan trọng và thành tích

Với một lịch sử đáng trân trọng như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Đội bóng áo vàng cũng sẽ có một lịch sử phong phú về thành tích trong bóng đá cấp trường. Cho đến nay, đội đã xuất hiện trong tổng số 35 trận đấu bát, lần xuất hiện gần đây nhất của họ là lần xuất hiện trong Trò chơi nhân đạo năm 2007. Trong số những lần xuất hiện này, đội đã có được thành tích ấn tượng với 22 trận thắng trong những lần ra sân này, trận thắng gần nhất là tại Champs Sports Bowl năm 2004, góp phần giúp Georgia Tech xếp hạng ở vị trí thứ 8 trong số các đội có nhiều trận thắng nhất. Ngoài ra, đội cũng đã giành được 4 chức vô địch Quốc gia và 14 danh hiệu đại hội, 2 trong số đó giành được dưới thời ACC.