Triển vọng bóng đá của Đại học LSU cho năm 2010

LSU Tigers đang trong giai đoạn xây dựng lại một chút sau khi họ để thua một đội ở Bang Penn trong trận đấu bết bát để kết thúc một mùa giải đáng thất vọng theo các tiêu chuẩn gần đây của LSU. Những người ở LSU chắc chắn đã mong đợi Les Miles và Những chú hổ của anh ấy sẽ đánh bại Joe Paterno và Nittany Lions, nhưng một số chấn thương ở tuyến phòng thủ dường như đã ngăn cản điều này xảy ra theo dự đoán của tôi. Việc ký hợp đồng với một người như Cassius Marsh sẽ có thể giải quyết một số lo lắng mà người hâm mộ LSU có về tuyến phòng thủ của họ trong tương lai. Les Miles biết rằng anh ấy phải tải lại và đảm bảo rằng một số tân binh hàng đầu mà anh ấy đã ký hợp đồng trong vài năm qua thực sự bắt đầu phát triển và phát triển nhanh chóng.

Theo ESPN, LSU đã ký hợp đồng với số bốn triển vọng kết thúc tổng thể ở quốc gia ở Travis Dickson ngoài bang Mississippi và vận động viên số hai mươi của quốc gia Ronnie Vinson. Đây là hai thành công trong tuyển dụng chính đối với tôi. LSU dường như đang giữ trạng  hlv mourinho thái quê hương của họ khá tốt trên mặt trận tuyển dụng. Họ dường như cũng nhận được sự chia sẻ của họ về các vận động viên ra khỏi bang Texas, điều luôn luôn là một dấu hiệu tích cực cho nền bóng đá nóng bỏng đó.

LSU chưa bao giờ ngại sử dụng kết thúc chặt chẽ hoặc hậu vệ cánh của họ trong những đội hình độc đáo, vì vậy họ mong đợi những người như Dickson sẽ trở thành một người bắt đường chuyền vững chắc miễn là một chốt chặn vững chắc xung quanh. Les Miles có lẽ nhìn thấy một sự bắt đầu trên đường tuyển dụng và trong Hội nghị Đông Nam nói chung hơn với việc Urban Meyer phải nghỉ một thời gian y tế để hồi phục sau các vấn đề về tim.

Vẫn còn đó câu hỏi liệu Jordan Jefferson có phải là câu trả lời ở vị trí tiền vệ hay không và liệu LSU có làm đủ để phát triển các bộ thu mà họ cần để thay thế Early Ducet và thậm chí là Dewayne Bowe hay không. Jefferson phải lo lắng về đường tấn công khi một số nhà phân tích đặt câu hỏi liệu họ có đang đóng gói thịt bò cần thiết trước để cho một kẻ như Jefferson có thời gian tung hoành. Người hâm mộ của LSU muốn thấy nhiều điểm mạnh hơn trên đường tấn công và họ cũng biết rằng Những chú hổ thậm chí sẽ gặp khó khăn trong việc chống lại những tay đua tốc độ từ một trường học như Auburn trừ khi có sự cải thiện đáng kể. Nếu bạn gặp khó khăn với những cuộc đua tốc độ từ Auburn, bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối với những vận động viên vượt trội của Florida.